Trải nghiệm

Check - in Mũi Kê Gà - Phan Thiết

Mình đang ở trên một nơi mà xung quanh mình là biểnThiệt là mình đang ở trên một ngôi đảo nhỏ của Phan thiết , trên đảo có 1 ngọn hải đăng, một con gà nhỏ và 2 anh gác đảo…. cảnh vật nơi đây thật trong lành, xa khỏi thành phố chật chội tôi thấy tâm hồn của mình được yên bình, bức ảnh được chụp vào buổi sáng bạn có biết đảo này là đảo gì chưa?

Hè này gọi tên Đảo Kê Gà

Instagram @ adelia.nguyen

Chúng mình có 2 đêm cấm trại trên đảo . Nếu đến Phan Thiết. Mình nghĩ bạn nên đến Đảo Kê Gà vì sẽ đỡ chi phí nhà nghỉ. Ban ngày thì chúng mình đi đến các địa điểm đẹp của Phan Thiết như Bàu Cát, Suối Tiên, Bàu Trắng  ….

Suối Tiên dài gần 2km với các vách đá vôi thiên nhiên tạo nên vẽ đẹp tưởng chừng do bàn tay con người làm.

Bàu Trắng với bãi cát trắng và mặt hô nước trong xanh

Bàu Cát , có nhiều hoạt động để chơi như trượt cát

Chiều tới chúng tôi về ven đảo để tắm biển và ngắm hoàng hôn, chơi nhiều trò chơi xong là lên tàu để về Đảo để party.

Hoạt động vui chơi tại biển trước hoàng hôn về đảo

Nếu bạn thích party ngoài trời thì đây là nơi tuyệt vời!

Buổi tối trên đảo chúng minh nhóm lửa trại và chơi trò chơi. Lửa than đó thì để nướng thịt và rau củ ,quây quần bên nhau cả đêm.

Chơi mệt rồi nằm xuống thấy cả bầu trời sao tuyệt đẹp . Cả chi phí mỗi người chỉ tầm 700-1 triệu(tiền xe) , xe thì chúng mình bao cả xe, tiền mướn liều 1 liều đủ cho 4 bạn ngủ . Tiền ăn ( vui chơi là chính nên chúng tôi ăn cơm hộp ) Đồ ăn sáng ở gần đảo hơi đắt tầm 30k . 

?

 

Bạn nên lên đảo và nói với mấy anh gác đảo một tiếng khi tới nha ^^ nếu muốn dùng nước ngọt để tắm thì xin mấy anh(mình sẽ phụ tiền nước ngọt dùng cho 2 ngày ), Nước ngọt để uống thì tụi mình chuẩn bị từ Sài Gòn mang theo 

?

 

Chúc các bạn vui vẻ và có nhiều kỉ niệm khi đến Phan Thiết – Mũi né 

Instagram @ adelia.nguyen

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cực đẹp của cô nàng Ngân Nguyễn tại Đảo Kê Gà – Phan Thiết nhé! ^^ Nếu có dịp đến đây, hãy chia sẻ cho chúng mình những nhận xét và đánh giá của bạn cho chúng mình nha! Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cực đẹp của cô nàng Ngân Nguyễn tại Đảo Kê Gà – Phan Thiết nhé! ^^ Nếu có dịp đến đây, hãy chia sẻ cho chúng mình những nhận xét và đánh giá của bạn cho chúng mình nha!

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Latest News Around The World