Trải nghiệm

Có một Bình Ba... bình yên vô cùng!

Bình Ba thuộc tỉnh Khách Hòa thành phố Cam Ranh . Mình có 2 ngày một đêm trên đảo. Mình chỉ mới đi được bãi chướng và bãi nôm ở đây thôi. 

“Phuket thu nhỏ” của Khánh Hòa 

Bãi Chướng Bình Ba đẹp xuất sắc trong con mắt mình. Mình ví nó nhu PhuKet của Thái Lan, nước biển trong rất trong . Màu xanh lá trên mặt biển là màu của cỏ cây dạ xuống. Màu xanh dương của biển là màu của bầu trời . Biển nơi đây đã hòa huyện toàn bộ thành một bức tranh lung linh sống động . Khi bơi ở đây các bạn nhớ trang bị kính lặng vì san hô rất nhiều và sứa ở đây cũng khác nhiều nha!


Các bạn có thể ngắm cảnh trên những chiếc thuyền bằng thao Với mỗi chiếc thuyền bơi 1 vòng biển để ngắm san hô là 30k/ người . Sau khi chơi một vòng ở Bãi chướng mình đi tàu về Bãi Nôm Bình Ba .


Trên đảo có 4 thôn : Bình Hưng, Bình An, Bình Ba Đông và Bình Ba Tây toàn bộ khu này là nhà trọ, khách sạn và nhà nguyên căn cho thuê . Giá phòng không đắt nha mình không nhớ giá . Nhưng khách sạn mình ở cạnh bờ biển luôn, Khách sạn mình ở là Khách sạn Bảy Hổ. Phòng có 3 giường đôi . Cửa sổ hướng ra biển rất chi là mát.


Buổi chiều mình ra bãi Nôm tắm là hóng gió biển . Bãi biển ở đây thì xanh hơn bãi chướng kiểu xanh đậm Đặt biệt Biển Ba rất thơm mùi biển mùi hải sản không giống biển ở Đà Nẵng. 


Có một Bình Ba rất… Bình Yên 

Tầm khoảng 4h 30 là người dân nơi đây bắt đầu dọn quán . Dọc bờ biển là quán ăn và cả karaoke rất thú vị . Mình đi dọc cả biển tất cả đều là quán ăn nha các bạn ^^ .


Tới Bình Ba đảo tôm hùm đừng quên thử món Tôm Hùm nơi đây kkk . Món óc mặt trăng món mực nướng …. Ăn uống ca hát xong có thể đi dạo hóng gió biển hoặc thuê tàu ra chổ nuôi tôm để câu tôm . Đặc sản ở đảo là Mực rim me nha ! Hủ 50g /60k ,100g/90k và nhiều đồ ăn có thể mua về.


Mình đi Đảo xong lúc về có ghé Vườn nho Ba Mọi . Nho ở đây có lúc mới phun thuốc nên trước khi ăn các bạn phải hỏi chủ trước.


Tất cả chi phí mình đi là 2tr 800/ người


Mặc dù bài mình review không kĩ về giá tiền nhưng nếu đi biển là sở thích của bạn thì Bình Ba thật sự rất đẹp hãy tới đây 1 lần 

?

 Đúng như cái tên Bình Ba … rất Bình Yên!

Cát trắng, biển xanh vẫy gọi các bạn ơi 

Tha hồ có những bức ảnh cực đẹp tại đây 

Thướt tha tạo dáng bên bãi biển 

Có những thùng nuôi hải sản của người dân nơi đây 

Biển Bình Ba bắt đầu lên đèn 


Hải sản tươi ngon 

Đồ ăn tươi ngon mà rất rẻ nhá! Hải sản ngập răng luôn 

Vườn nho Ba Mọi

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh đẹp ngất ngây tại đảo Bình Ba của cô nàng Ngân Nguyễn nhé! Nếu yêu thích, các bạn hãy thả tim và chấm điểm thật cao cho bài viết này nha. Còn nếu đã có dịp đến Bình Ba, hãy chia sẻ những cảm nhận và đánh giá của bạn cho VNGO biết nha! ^^ Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Latest News Around The World