Trải nghiệm

Có nên yêu một cô gái thích đi Phượt?

Yêu một cô nàng đam mê Phượt thì chắc hẳn những cô gái ấy sẽ rất cá tính, không ngại bất cứ việc tiếp xúc với người lạ bởi nó quá là bình thường. Như vậy bạn có đủ can đảm yêu một cô gái thích đi Phượt không?

Co nen yeu mot co gai thich di Phuot


Có nên yêu một cô gái đam mê xe, thích đi Phượt?.

Cô ấy – Người rất đam mê và yêu thích những chuyến đi, bất kể là đi một mình hay đi cùng lũ bạn, thậm chí trong đội quân chỉ mình cô ấy là con gái, cô ấy không ngại nắng, ngại gió, cô ấy thích chơi trò khám phá và thám hiểm, cô ấy yêu thích cuộc sống tự do và độc lập. Chưa kể đến việc người mà bạn có ý định yêu thương luôn buông thả với bản thân, cô ấy xuất hiện rất bụi bặm, không giống như mấy cô em váy áo thướt tha, chân mang giày cao gót… thay vào đó là những chiếc quần jear ống rách tả tơi, và một vài kiểu áo phông buộc vạt in hình không thể nghịch ngợm hơn, và không thể thiếu 1 đôi giày thể thao ngổ ngáo đàn ông.

Co nen yeu mot co gai thich di Phuot - 2


Bạn có muốn kiểu mẫu người yêu như thế, cô ấy xuất hiện bên bạn với một mớ tóc lộn xộn, tóc rối bù, da của cô ấy đen giòn, thậm chí còn xuất hiện nhiều vết li ti vì hứng nhiều nắng gió… Khi nhìn thấy những vết rạn trên da, những vết sẹo, và những vết thương mới chưa lành bạn cũng đừng ngạc nhiên nhé. Bởi những người mê phượt chút vết thương nhỏ như con kiến như vậy sẽ không đáng là gì. Nhưng nếu bạn có thành ý muốn nghe, cô ấy sẽ kể về những câu chuyện đầy thú vị đằng sau những tai nạn đó.


Co nen yeu mot co gai thich di Phuot - 3


Đừng hẹn hò với một cô nàng đi bụi – vì chẳng dễ để chiều lòng cô ấy, bạn đừng có mộng tưởng rằng: mình có thể rủ cô ấy đi coi phim lãng mạn Hàn Quốc, ăn tối và đi dạo rồi trao nhau những nụ hôn, những cái nắm tay và những cái ôm tình cảm… điều ấy chỉ làm cho cô ta chán ngát và muốn cho bạn out luôn. Với một cô gái mê phượt, họ luôn khao khát có những trải nghiệm thú vị từ những hành trình và những cuộc phiệu lưu mới. Đừng mơ tưởng cô ấy sẽ thích con xế hộp bóng nhoáng của bạn và một vài món quà đắt tiền mà bạn mua tặng thay vi là một con xe địa hình cá tính băng qua những cánh rừng đầy thú vị. Cô thà leo lên một vách đá hay nhảy khỏi máy bay còn hơn phải ngồi nghe bạn khoác lác về những thứ vớ vẩn ấy.

Bạn sẽ chẳng thể khiến cô ấy thay đổi, bởi con gái mê phượt thường rất cứng đầu và cá tính. Đối với cô ấy, chi phí cho những chuyến du lịch tour là điều không cần thiết, là sự lãng phí, đó chính là sự khác nhau giữa du lịch tour và du lịch bụi.

Co nen yeu mot co gai thich di Phuot - 4


Bạn đừng có mộng tưởng rằng sẽ vẽ ra một vài công việc nhà nước ổn định cho người mình yêu. Họ sẽ chẳng coi lời nói của bạn ra gì, có khi cũng chẳng màng đến một công việc ổn định lâu dài, và nếu có đi làm một thời gian cô ấy cũng muốn bỏ quách cái gọi là ổn định ấy đi. Cô ta không muốn làm thuê, và cố gắng hoàn thành công việc để phục vụ cho kẻ khác thay vì chính tay tự kiếm tiền từ các việc: thiết kế, viết lách, nhiếp ảnh hay bất kỳ một thứ gì yêu cầu sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Nếu bạn than thở về cái công việc nhàn chán của mình sẽ chỉ là lý do để cô ấy loại bạn ra khỏi phong cách, cá tính riêng của mình.


Co nen yeu mot co gai thich di Phuot - 5


Yêu một cô gái mê phượt là bạn đã chấp nhận mọi sở thích của cô ấy. Và nếu bạn có thích hay không cô ta cũng sẽ chẳng cần quan tâm, nhưng nếu đã yêu thì bạn nên chấp nhận một sự thật rằng: việc để phí phạm một chiếc bằng đại học là điều hoàn toàn bình thường. Sự nghiệp của cô ấy có khi chẳng đúng chuyên ngành học, không phải vì không có khả năng xin việc mà cô ta chỉ làm những việc cô ta thích như: huấn luyện viên lặn hoặc giáo viên dạy yoga, giáo viên dạy vẽ…Cô ấy có khi còn không chắc khi nào thì nhận lương tháng tới.

Cô nàng mê phượt thích khám phá và vi vu là thế, cô ấy cũng chẳng ngại ngần gì khi nói chuyện với người lạ, gặp gỡ làm quen nhiều người điều ấy quá bình thường… liệu bạn có chấp nhận người yêu của mình có thêm nhiều mối quan hệ như vậy. Vì vậy, đừng bao giờ hẹn hò một cô nàng đi bụi trừ phi bạn có thể theo kịp cô ấy. Và nếu không chủ đích mà bạn yêu cô, đừng cố giữ cô ấy lại. Hãy để cô ấy đi.

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Top Car News Car News