Điểm Đẹp

Định vị 'con đường độc hành' sống ảo cực đã mới nổi ở Phan Thiết

Được ví như sa mạc Sahara, đồi cát Bàu Trắng là một địa điểm du lịch độc đáo tại Mũi Né – Phan Thiết. Đặc biệt mới đây, dân tình “sống ảo” đã lùng ra được con đường đi bộ độc hành trên sa mạc ở Bàu Trắng.

Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet


Định vị 'con đường độc hành' cực ảo mới nổi ở Phan Thiết.


Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet - 2


Bàu Trắng là một hồ nước ngọt lớn tại Bình Thuận, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 65km về hướng Đông Bắc. Bàu Trắng thuộc địa phận thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.


Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet - 3


Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet - 4


Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet - 5


Đặc biệt trong khu du lịch Bàu Trắng, Phan Thiết còn có con đường đi bộ độc hành trên sa mạc đẹp “thần sầu”. Dù chỉ là con đường nhỏ kéo dài chỉ khoảng 1km, nhưng nếu biết canh góc chụp, bạn sẽ có những bức ảnh không đụng hàng. Đến Bàu Trắng và mang về những shot ảnh đẹp bất ngờ nào!


Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet - 6
Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet - 7

Dinh vi con duong doc hanh song ao cuc da moi noi o Phan Thiet - 8


Du khách có thể đến với Bàu Trắng bằng hai cung đường: Từ Hòn Rơm, đi xe Jeep men theo đường đến Mũi Né, qua chợ Mũi Né, Đồi Hồng thì chạy dọc bãi biển khoảng một tiếng là vào tới Bàu Trắng. Cách khác là từ thành phố Phan Thiết theo quốc lộ 1A đến Lương Sơn, rẽ phải ở ngã ba, đi chừng 18 km, băng qua đồi trọc, rừng dừa một lúc là đến nơi.


Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Latest News Around The World