Trải nghiệm

Đôi dòng cảm xúc "lầy lội" trên đỉnh Bàn Cờ


Phượt lên đỉnh Bàn Cờ – Đà Nẵng 

Phải nói thật là từ năm ngoái đến năm nay mình đã vào Đà Nẵng 4 lần rồi mà vẫn không chán :))). Thích Đà Nẵng vì khí hậu, cảnh thiên nhiên và đồ ăn nơi đây, chưa kể cái gì cũng thấy rẻ chỉ muốn vào đây ở thôi.


Mỗi lần vào Đà Nẵng là lại khám phá mày mò 1 thứ mới ( đối vs bản thân), mỗi tội não cá không nhớ nổi chi tiết mình đã đến những nơi đó bằng cách nào.


Thôi thì cũng nhớ ra 1 chút kỷ niệm là hay thuê xe máy đi phượt hoặc lượn lờ lung tung, lần này là đi từ chỗ khu chung cư của khách sạn Mường Thanh phi lên đỉnh Bàn Cờ, sống ảo, diễn sâu nè. Vẫn là với gia đình mình, ảnh cảnh đẹp rồi nên cũng ngại chỉnh sửa.


Nắng là auto ảnh đẹp kéo theo làn da mình cũng auto không bao giờ trắng được lên.


Thuê xe máy khu này cũng rẻ, bạn tự ra thuê có 80 -100k / ngày. Nếu qua trung gian là khách sạn cũng phải tầm 120 -150k đó.


Cùng nhau thả dáng “lầy lội” trên đỉnh Bàn Cờ 

Rất nhiều người không ngần ngại lấy máy lưu lại những khoảnh khắc trên đỉnh Bàn Cờ 

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh đỉnh Bàn Cờ tại VNGO nhé! Nếu bạn yêu thích bài viết này hãy thả tim và chấm điểm thật cao cho bài viết này nhé! Nếu đã có dịp ghé tới đỉnh Bàn Cờ thì hãy chia sẻ lại những cảm nhận của bạn về địa danh này nha! 


Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Latest News Around The World