Thế Giới

Du lịch Florida cùng thú cưng, book ngay những khách sạn dưới đây là chuẩn

Loạt khách sạn thân thiện với thú cưng ở Florida này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi du lịch cùng pets bởi tại đây, những người bạn đồng hành của bạn sẽ được chăm sóc như một vị khách VIP.

Bạn đang mong ước có một chuyến du lịch Florida Mỹ tuyệt vời cùng pet nhưng lại e ngại nhiều vấn đề phát sinh khi lưu trú? Vậy thì những khách sạn thân thiện với thú cưng dưới đây sẽ giúp bạn vơi bớt lo âu và có một chuyến đi dễ dàng, vui vẻ như mong đợi.

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Du lịch Florida là trải nghiệm tuyệt vời. Ảnh: Pinterest

Điểm danh những khách sạn thân thiện với thú cưng ở Florida

Khách sạn Acqualina Resort & Residences on the Beach

Tọa lạc tại thành phố biển Sunny Isles Beach xinh đẹp, Acqualina Resort & Residences on the Beach là một trong những khách sạn thân thiện với thú cưng ở Florida được nhiều du khách lựa chọn nhất. Khách sạn luôn mở cửa chào đón tất cả thú cưng như chó, mèo,… nhưng cân nặng không vượt quá 25 pound (tương đương 11 kg) và phí lưu trú cho những anh bạn đáng yêu này là 100 USD/ lần ( tương đương 2.300.000 VNĐ/lần).

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Khách sạn thân thiện với thú cưng Acqualina Resort & Residences on the Beach. Ảnh: Bigseventravel

Khi check-in cùng thú cưng tại đây, bạn sẽ được nhận phòng và một số vật dụng hữu ích cho pet như dây xích, vòng cổ, chuồng và bát đựng đồ ăn, thức uống,… Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp thêm dịch vụ dắt chó đi dạo có tính phí cho những vị khách có nhu cầu.

 • Địa chỉ: 17875 Collins Ave, Sunny Isles Beach, FL 33160, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 305-918-8000

Khách sạn Eau Palm Beach Resort & Spa

Nằm trên một bãi biển riêng biệt ven bờ biển Đại Tây Dương với tầm nhìn ngoạn mục phóng ra đại dương mênh mông và những khu vườn nhiệt đới xanh tươi, Eau Palm Beach Resort & Spa được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Florida.

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Khách sạn thân thiện với thú cưng Eau Palm Beach Resort & Spa. Ảnh: Bigseventravel

Không chỉ nức tiếng tiếng gần xa với những dịch vụ và tiện nghi hiện đại, Eau Palm Beach Resort & Spa còn là một trong những khách sạn thân thiện với thú cưng được nhiều khách du lịch Mỹ yêu thích.

Chi phí dịch vụ cho những người bạn đồng hành đặc biệt này là 250 USD/ lần (tương đương 5.700,000 VNĐ/ lần). Tuy nhiên, khách sạn chỉ dành riêng một số phòng đặc biệt cho chó và mỗi phòng như vậy không được phép mang theo quá 2 con chó.

 • Địa chỉ: 100 S Ocean Blvd, Manalapan, FL 33462, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 561-533-6000

Khách sạn Kimpton EPIC Hotel

Thêm một khách sạn thân thiện với thú cưng ở Florida bạn có thể tham khảo đó là Kimpton EPIC Hotel. Điểm cộng cho khách sạn này đó là không giới hạn số lượng, cân nặng và chủng loại của các thú cưng đi cùng.

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Khách sạn thân thiện với thú cưng Kimpton EPIC Hotel. Ảnh: Bigseventravel

Ngoài ra, Kimpton EPIC Hotel còn cung cấp giường riêng, thức ăn, nước uống, thảm và túi đựng chất thải cho các vị khách VIP sử dụng trong thời gian lưu trú. Nếu cần hỏi thêm thông tin, nhân viên phục vụ luôn sẵn sàng giải đáp và cung cấp cho bạn danh sách những cửa hàng bán đồ dành riêng cho thứ cưng ngay gần đó.

 • Địa chỉ: 270 Biscayne Blvd Way, Miami, FL 33131, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 305-424-5226

Khách sạn Four Seasons Resort Orlando

Cũng là một khách sạn thân thiện với thú cưng và không tính phí với những vị khách đặc biệt này, nhưng Four Seasons Resort Orlando ở Florida, Mỹ chỉ cho phép mang theo 1 vật nuôi đi cùng và cân nặng không vượt quá 25 pound (tương đương 11,3 kg).

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Khách sạn thân thiện với thú cưng Four Seasons Resort Orlando. Ảnh: Bigseventravel

 • Địa chỉ: 10100 Dream Tree Blvd, Golden Oak, FL 32836, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 407-313-7777

Khách sạn One Ocean Resort & Spa

Tọa lạc ở bãi biển Đại Tây Dương, One Ocean Resort & Spa luôn sẵn sàng chào đón thú cưng nhưng phải được thông báo trước và mỗi phòng chỉ được phép mang theo 1 chú chó hoặc mèo có cân nặng không quá 60 pound ( tương đương 27 kg).

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Khách sạn thân thiện với thú cưng One Ocean Resort & Spa. Ảnh: Bigseventravel

Chi phí cho thú cưng đi kèm là 150 USD/ lần (tương đương 3.400.000 VNĐ) bao gồm phí dịch vụ và các đồ dùng đi kèm như thảm, bát đựng đồ ăn và giường riêng cho các pets.

 • Địa chỉ: 1 Ocean Blvd, Atlantic Beach, FL 32233, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 904-249-7402

Khách sạn The Brazilian Court Palm Beach

The Brazilian Court Palm Beach cũng là một khách sạn thân thiện với thú cưng ở Mỹ nhưng chi phí lưu trú cho các anh bạn nhỏ là 100 USD/lần ( tương đương 2.300.000 VNĐ) và mỗi phòng chỉ cho phép tối đa 2 pets đi cùng.

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Khách sạn thân thiện với thú cưng The Brazilian Court Palm Beach. Ảnh: Bigseventravel

 • Địa chỉ: 301 Australian Ave, Palm Beach, FL 33480, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 561-655-7740

Khách sạn Mandarin Oriental

Cái tên cuối cùng “chốt” lại danh sách những khách sạn thân thiện với thú cưng dành cho khách du lịch Florida, Mỹ đó là Mandarin Oriental. Khách sạn chào đón những vật nuôi có trọng lượng không quá 30 pound (tương đương 13,6 kg) và chi phí cho một lần lưu trú là 250 USD (xấp xỉ 5.700.000 VNĐ).

du lịch Mỹ, kinh nghiệm du lịch Florida, khách sạn thân thiện với thú cưng

Khách sạn thân thiện với thú cưng Mandarin Oriental. Ảnh: Bigseventravel

Tuy nhiên, bạn sẽ được hoàn trả 100 USD sau khi trả phòng mà không gây ra bất cứ tổn thất, hư hại nào trong quá trình lưu trú.

 • Địa chỉ: 500 Brickell Key Dr, Miami, FL 33131, Hoa Kỳ
 • Điện thoại: +1 305-913-8288

Trên đây là những khách sạn thân thiện với thú cưng ở Florida được nhiều chuyên trang du lịch bình chọn. Dẫu bạn đi cùng thú cưng hay không thì những địa chỉ lưu trú này cũng là nơi xứng đáng để bạn trải nghiệm ít nhất một lần khi du lịch Mỹ.

Lê Vân
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Latest News Around The World