Trải nghiệm

"Đứng tim" với trải nghiệm dù lượn Đà Nẵng

Thật thú vị khi được ngắm nhìn trọn thành phố Đà Thành xinh đẹp từ trên cao Chuyến đi Đà Nẵng lần này mình đã được trải nghiệm môn thể thao mạo hiểm đó là Chơi Dù Lượn. 

Mình và bạn đồng hành là 2 đứa thích du lịch bụi, biết đến môn thể thao mạo hiểm này thông qua một người bạn cùng chung đam mê du lịch.

Qua bài này mình xin chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân, mình không khuyến khích các bạn chơi môn mạo hiểm này.

Đây là môn thể thao do anh em trong câu lạc bộ Dù Lượn Đà Nẵng (DaNang Paragliding Club) tổ chức. Là dịch vụ tự do, không bị ràng buộc bởi công ty hay quản lý nào. Cũng chả có bảo hiểm nào nếu bạn lỡ xảy ra tai nạn nên bạn cần lưu ý điều đó. (Nói vậy thôi chứ an toàn lắm á)

Bạn cần đặt trước lịch bay tối thiểu 1 tuần để phi công sắp xếp lịch bay cho bạn. Mình thì liên hệ anh Thế Anh, vừa là thành viên trong hội và thường đào tạo cho anh em chung đam mê môn này ( Sđt: 090 1565909)

Chi phí: 1tr300/người/lần bay + tiền taxi lên đỉnh Sơn Trà (tiền taxi bạn và phi công chia đôi)

Thời gian bay khoảng 10p tuỳ điều kiện thời tiết (Gió mạnh thì bay lâu hơn)

Lưu ý ăn mặc gọn gàng khi tham gia bạn nhé, cần xức kem chống nắng nữa nè, nắng ngoài đó cháy da

Cái quan trọng nhất là không sợ độ cao nè. Cái cảm giác từ trên đỉnh núi nhảy xuống nó “Phê” thì thôi

 (0:29 trong clip nhìn nhỏ bạn đi chung với mình bạn cũng hiểu rồi)

Và không phải lúc nào bạn cũng bay được nhé. Tuỳ vào điều kiện thời tiết và may mắn nữa nè.

Nào cũng trải nghiệm cảm giác mạnh và ngắm nhìn thành phố xinh đẹp từ trên cao thôi. Chúc bạn có chuyến trải nghiệm vui vẻ nhé.

Nào mình cùng bay lượn khắp bầu trời nào 

Cùng khám phá bộ môn thể thao mạo hiểm này dưới video cực kỳ chân thật này nhé! ^^ Nếu bạn chưa thử đi dù lượn bao giờ thì hãy mạnh dạn thử một lần nha!

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Latest News Around The World