Kênh ẩm thực

Trà Đinh Tân Cương thượng hạng: Quà tết ý nghĩa năm 2021

Trà Đinh Tân Cương thượng hạng: Quà tết ý nghĩa năm 2021: Mua trà biếu tết đinh Tân Cương Trà Đại Gia là sự lựa chọn cho một thức uống tuyệt hảo từ những búp trà tươi sạch, sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống tạo ra búp trà săn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau, mang lại hương vị trà đậm đà, khó cưỡng.

Trà Đinh Tân Cương, Thái Nguyên là loại chè quý và đắt nhất bởi giá trị hương vị, cách thu hoạch, cách sao và tới cả cách thưởng thức bởi đây là loại chè thường được dùng như món quà quý để biếu và sử dụng trong những dịp cực kỳ quan trọng. Là loại chè quý nên ngay cả chúng tôi, những người làm ra trà đinh cũng chỉ dám thưởng thức những dịp thực sự đặc biệt hoặc để làm quà biếu cao cấp.

Trà Đinh Tân Cương: Quà tết ý nghĩa năm 2021

  • Giá trà Đinh Tân Cương tháng 1/2021: 1.590.000/ kg
  • Giá trà Đinh Tân Cương thượng hạng: 2.500.000/ kg

Trà Đinh Tân Cương, Thái Nguyên là loại chè quý và đắt nhất bởi giá trị hương vị, cách thu hoạch, cách sao và tới cả cách thưởng thức bởi đây là loại chè thường được dùng như món quà quý để biếu và sử dụng trong những dịp cực kỳ quan trọng. Khác với chè búp thường, để có được chè đinh đúng chất lượng, sau khi chăm sóc đúng cách, khi thu hoạch chỉ hái những mầm chưa hé (giống như chiếc đinh nên gọi là chè đinh) và phải thu hoạch vào buổi sáng sớm khi trên lá chè còn dính sương để đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Ngon Nhất, Xếp hạng

Là loại chè quý nên ngay cả chúng tôi, những người làm ra trà đinh cũng chỉ dám thưởng thức những dịp thực sự đặc biệt hoặc để làm quà biếu cao cấp. Bạn cũng nên dùng nước giếng khơi để pha trà để có hương vị thơm ngon nhất. Nếu không có bạn nên dùng nước lọc đóng chai, tránh dùng nước máy hay nước nhiễm phèn sẽ làm mất vị ngon của trà.

Ngon Nhất, Xếp hạng

Khác với chè búp thường, để có được chè đinh đúng chất lượng, sau khi chăm sóc đúng cách, khi thu hoạch chỉ hái những mầm chưa hé (giống như chiếc đinh nên gọi là chè đinh) và phải thu hoạch vào buổi sáng sớm khi trên lá chè còn dính sương để đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Uống trà đinh Tân Cương có tác dụng gì?

Đặc sản vùng chè mà chúng tôi muốn nói tới là sản phẩm Trà Đinh Tân Cương với hương vị thơm ngon độc đáo của vùng chè Thái Nguyên, quyến rũ đặc biệt đối với người uống trà. Đây là sản phẩm đặc biệt nhất của nghệ nhân làm chè Tân Cương Thái Nguyên.

Ngon Nhất, Xếp hạng

Nõn Trà Đinh Tân Cương được thu hái từ vùng nguyên liệu chè sạch, đảm bảo yêu cầu cao trong quá trình chăm sóc và thu hái, chế biến nên thành phẩm của Chè Đinh luôn đạt tới chất lượng cao. Là sản phẩm chè an toàn của mọi gia đình, trà sau khi pha, nước chè luôn xanh trong, dù để lâu cũng không đổi màu.

Đặc điểm: Trà có màu xanh đen, nhỏ như chiếc kim có vân xoắn nằm gọn lỏn, từng nõn chè trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp khác hẳn với những búp chè khô vẫn thường thấy. Trà khi uống có vị chát dịu, ngọt thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng, mang hương cốm nồng nàn đặc trưng riêng của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

Công dụng: Nhờ thành phần 100% nõn trà nên sản phẩm Trà Đinh Tân Cương Hoàng Đào Trà có đầy đủ dưỡng chất. Mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe nếu như sử dụng thường xuyên và đúng cách: Đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa, chống lão hóa…

Bảo quản: Cất trà ở những nơi cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ, cách mặt đất tối thiểu 50cm. Không để chung trà cùng các hàng hóa có mùi như: Mỹ phẩm, thuốc lá, xà phòng nước mắm, cá khô, long não… Không mở túi, hộp trà nhiều lần, nhất là trong những ngày thời tiết nồm ẩm. Không dùng tay lấy trà trực tiếp trong túi, hộp đựng bởi hơi ẩm, mồ hôi từ tay sẽ làm biến chất lượng trà còn lại. Xem các loại trà ngon biếu tết nguyên đán 2021 cập nhật tháng 1/2021!

Vì chỉ thu hoạch được khoảng 1/5 búp chè nên để làm ra 1 kg chè đinh không phải đơn giản, kèm với hương vị và quy trình làm nên giá của chè đinh mới đắt đỏ tới như vậy. Nếu bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy giá của chè đinh thường xê dịch từ 3 triệu tới 4 triệu 1 kg tuy nhiên như đã nói ở đây, chúng tôi bán chè trực tiếp từ nhà làm ra và không qua lái buôn nên đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất.

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Top Car News Car News