Điểm Đến

Tranh nhau đặt mua bánh mì trông như bị mốc với giá gần 65 nghìn đồng/chiếc

Chiếc bánh mì trông như đã bị mốc xanh được trao bán trên các trang mua hàng trực tuyến với giá gần 65 nghìn đồng/ chiếc.

Điều gì xảy ra nếu bạn ăn phải thực phẩm bị mốc xanh?

Hàng loạt những bức ảnh về chiếc bánh mì trông như thể đã mốc xanh hiện đang trở thành một trong các món hàng đắt khách trên nhiều trang mua hàng trực tuyến tại Trung Quốc thời gian gần đây. Với vẻ ngoài kém hấp dẫn, nó cũng đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội châu Á.

bánh mì trông như mốc xanh, món ăn độc lạ gây sốt

Chiếc bánh như đã bị mốc xanh, nhưng thực chất đó là hỗn hợp giữa bột trà xanh và phô mai. (Ảnh: Odditycentral).

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cho rằng đó là bánh mì hết hạn từ nhiều tháng. Bên dưới lớp vỏ ngoài màu nâu nhạt, bánh mì vị trà xanh phô mai phủ màu xanh lá cây nhạt như thể đã bị nấm mốc thực phẩm tấn công. Từ nhân bánh còn chảy ra thứ hỗn hợp trà xanh và phô mai nhưng không tạo nên sự kích thích vị giác thường thấy.

bánh mì trông như mốc xanh, món ăn độc lạ gây sốt

Với những người đã ăn thử đều có đánh giá chung thích thú với hương vị đặc biệt của loại bánh này. (Ảnh: Odditycentral).

Đây là sản phẩm mới được người dùng đánh giá khá độc đáo của một công ty thực phẩm tại Trung Quốc. Ban đầu, nhiều người đã bối rối khi nhìn thấy chiếc bánh mì này bày bán với giá không rẻ – 18 Nhân dân tệ/ chiếc (gần 65 nghìn đồng). Cũng vì tò mò, không ít người đã đặt ăn thử.

bánh mì trông như mốc xanh, món ăn độc lạ gây sốt

Hiện bánh được bán với giá gần 65 nghìn đồng. (Ảnh: Odditycentral).

Theo đánh giá chung, dù chiếc bánh nhìn “kém ngon”, nhưng hơn 500 nhận xét của thực khách trên Taobao cho rằng, nó có mùi vị ngon hơn tưởng tượng. Nhiều người lên tiếng khen ngợi bánh có kết cấu mềm mại, hương vị tuyệt vời và khẳng định “chắc chắn sẽ mua lại lần nữa”.

Đại diện phía công ty thực phẩm nơi sáng tạo nên sản phẩm giới thiệu đây là kiểu bánh “matcha trà xanh Nhật Bản có chất lượng cao và vị đắng nhẹ”. Bánh được làm từ bột trà xanh của Nhật và sữa bột từ New Zealand. Dù có vẻ ngoài tưởng chừng “kém ngon” nhưng phía công ty hi vọng sẽ chinh phục thực khách bằng chất lượng thực tế của bánh.

Huy Hoàng

Theo Odd/ News

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Top Car News Car News